Thi công biển bảng công ty tại Đà Nẵng – 0799.467.467

led neon sign ok

Thi công biển bảng công ty tại Đà Nẵng

Biển công ty là gì?

Một công ty phát triển tốt không chỉ có chất lượng sản phẩm tốt mà còn phải có các chiến lược xúc tiến phù hợp. Một trong những cách xúc tiến nhanh nhất hình ảnh của công ty đến với khách hàng đó là quảng cáo. Biển công ty cũng được xem như một hình thức quảng cáo hiệu quả. Dù không quá phô trương, không quá cầu kì nhưng nó đem lại nhiều lợi ích to lớn cho các công ty, doanh nghiệp.

Biển công ty là một tấm biển có ghi tên của công ty, doanh nghiệp, ghi số điện thoại, địa chỉ, có thể có cả Logo của công ty để cho khách hàng có thể dễ dàng nhận ra công ty tên gì, kinh doanh lĩnh vực gì. Đôi lúc biển công ty chỉ đơn giản là giúp cho khách hàng, đối tác tìm kiếm công ty một cách dễ dàng hơn.

Các loại biển công ty phổ biến

Biển công ty mica

Đây là một loại biển khá phù hợp với các văn phòng, công ty nhỏ vì loại biển này có khả năng chịu nhiệt kém nên chỉ phù hợp treo ở những nơi kín đáo. Tuy nhiên nó có rất nhiều ưu điểm đó là có giá thành rất rẻ, không dẫn điện, có nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ gia công như uốn ép theo bất cứ hình dạng nào mong muốn.

bang ten mica cong ty

Biển công ty inox, đồng ăn mòn

Đồng và Inox thường được ứng dụng để sản xuất nhiều đồ dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Biển làm từ 2 loại chất liệu này có độ bền cao, khó bị ăn mòn, bền màu, dẻo, chống chịu nhiệt độ tốt.. Và biển loại này thường có màu sắc đặc trưng của chất liệu làm ra nó. Biển bằng đồng thể hiên đẳng cấp sang trọng cao bởi nó có độ óng vàng rất thu hút nên được rất nhiều công ty lựa chọn hiện nay.

bang cong ty inox

bang inox dong cong ty kim nguu

Biển công ty kính

Ưu điểm của loại này là có độ sáng bóng, bền lâu và dễ lau chùi nên thường được sử dụng cả ở trong và ngoài công ty. Bên cạnh đó nó còn dễ dàng để kết hợp với rất nhiều chất liệu khác nữa để tạo nên nhiều kiểu dáng đa dạng.

Biển chất liệu gỗ

Biển chất liệu gỗ thường sử dụng cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật. Biển loại này thường có giá thành tương đối cao nhưng có độ sang trọng khác biệt rõ rệt so với các loại biển làm từ chất liệu khác.

Biển chất liệu đá

Biển được khắc lên đá có độ bền lâu, khá đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên có giá thành khá cao.

Làm thế nào để phát huy hiệu quả biển công ty?

chu noi dan tuong2

Thi công biển bảng công ty tại Đà Nẵng

Trước hết cần phải biết biển công ty có những loại nào. Hiện nay công ty chúng tôi cũng cấp rất nhiều loại biển công ty khác nhau nhưng chủ yếu có các loại biển công ty sau: Biển công ty Mica, Biển công ty làm từ Inox, Biển công ty làm từ Đồng, Biển công ty làm từ gỗ, đá… và rất nhiều chất liệu khác nữa.

Sau đó để phát huy hiệu quả tấm biển bạn cần chú ý đến một số vấn đề như :

  • Vị trí đặt biển : đặt ở nơi thoáng, không bị vướng, dễ tìm kiếm, dễ nhìn
  • Kích thước : phải phù hợp với mục đích và tình hình hoạt động kinh doanh của công ty.
  • Nội dung : Tấm biển ghi nội dung ngắn gọn nhưng đủ ý cần thiết, không cần quá phô trương, dài dòng khiến người đọc khó nắm bắt được thông tin.

Trên đây là bài viết để tư vấn cách làm bảng biển công ty và phát huy tấm biển hiệu quả nhất cho bạn tại quận Liên Chiểu, Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Thanh Khê.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Hotline: 0799.467.467 ( để được tư vấn miễn phí ! )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.